Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 6 Mở cửa 08:00-12:00: Thứ 7
Plannavix - Thuốc nhắm trúng đích thế hệ mới - Giải pháp toàn diện, an toàn cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp, ung thư thận, ung thư biểu mô tế bào gan.
Plannavix - Thuốc nhắm trúng đích thế hệ mới - Giải pháp toàn diện, an toàn cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp, ung thư thận, ung thư biểu mô tế bào gan.

Plannavix - Thuốc nhắm trúng đích thế hệ mới - Giải pháp toàn diện, an toàn cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp, ung thư thận, ung thư biểu mô tế bào gan.

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: PL2999
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Nhờ áp dụng công nghệ mới nhất, các nhà khoa học Anh Quốc đã bào chế và điều trị thành công nhiều ca ung thư tuyến giáp, ung thư thận, ung thư biểu mô tế bào gan,... Giúp lấy lại cuộc sống bình thường cho các bệnh nhân.

- +

Plannavix

Targeted Cancer Therapy

Liệu pháp nhắm trúng đích

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ

Thành phần cho mỗi viên:

Lenvatinib                                                                      4mg

Tá dược: vừa đủ

Dạng bào chế - Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên

 

Lenvatinib thuộc về một nhóm thuốc hoạt động theo cơ chế là ức chế tyrosine kinase, được sử dụng trong điều trị ung thư. Thuốc làm chậm hoặc can thiệp vào sự phát triển của các tế bào ung thư.

Chỉ Định: 

 • Lenvatinib 4mg được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp tiến triển, biệt hóa không còn có thể điều trị bằng iốt phóng xạ và đã di căn đến các bộ phận khác nhau của cơ thể.
 • Lenvatinib cũng được sử dụng kết hợp với tiêm pembrolizumab như là phương pháp điều trị đầu tiên của ung thư biểu mô tế bào thận tiên tiến (RCC), một loại ung thư thận, ở những bệnh nhân ung thư đã di căn hoặc không thể loại bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc này cũng được sử dụng kết hợp với everolimus để điều trị ung thư thận giai đoạn cuối ở những bệnh nhân đã từng điều trị một đợt với một loại thuốc ung thư khác.
 • Lenvatinib cũng được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô tế bào gan, một loại ung thư gan, không thể loại bỏ bằng phẫu thuật.
 • Lenvatinib là một loại thuốc chống ung thư (ung thư). Nó cản trở sự phát triển của các tế bào ung thư, cuối cùng chúng sẽ bị cơ thể tiêu diệt.

Chống chỉ định:

 • Có thể gây hại cho thai nhi, do đó phụ nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai không nên sử dụng thuốc Lenvatinib.
 • Sự an toàn và hiệu quả chưa được kiểm chứng khi sử dụng cho trẻ em.

3- Cách dùng và liều dùng

Cách dùng thuốc Lenvat 4mg: 

 • Dùng thuốc Lenvatinib qua đường uống theo chỉ định của bác sĩ điều trị, thường một lần mỗi ngày. Nuốt toàn bộ viên nang một lần.
 • Một số loại thuốc không nên được sử dụng tại hoặc xung quanh thời điểm ăn thực phẩm hoặc ăn một số loại thực phẩm vì có thể xảy ra tương tác. Sử dụng rượu hoặc thuốc lá với một số loại thuốc cũng có thể gây ra tương tác. Thảo luận với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn về việc sử dụng thuốc cùng với thức ăn, rượu hoặc thuốc lá.
 • Sử dụng thuốc Lenvatinib đều đặn để tối đa hóa lợi ích nhất từ thuốc. Không tự ý tăng liều hoặc sử dụng thuốc Lenvatinib lâu hơn so với chỉ định vì khi đó tình trạng bệnh của bạn không chỉ không cải thiện nhanh hơn trong khi nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng sẽ tăng lên.

Liều dùng của thuốc: 

Lượng thuốc bạn dùng tùy thuộc vào độ mạnh của thuốc. Ngoài ra, số liều bạn dùng mỗi ngày, thời gian cho phép giữa các liều và khoảng thời gian bạn dùng thuốc phụ thuộc vào vấn đề y tế mà bạn đang sử dụng thuốc.

Để điều trị ung thư thận giai đoạn cuối:

 • Người lớn - 18 miligam (mg) mỗi ngày một lần. Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn khi cần thiết.
 • Trẻ em - Việc sử dụng và liều lượng phải do bác sĩ của bạn xác định.

Để điều trị ung thư gan:

 • Người lớn - Liều lượng dựa trên trọng lượng cơ thể và phải được xác định bởi bác sĩ của bạn. Nặng 60 kilôgam (kg) trở lên - 12 miligam (mg) mỗi ngày một lần. Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn khi cần thiết; Cân nặng dưới 60 kg - 8 mg x 1 lần / ngày. Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn khi cần thiết.
 • Trẻ em - Việc sử dụng và liều lượng phải do bác sĩ của bạn xác định.

Để điều trị ung thư tuyến giáp:

 • Người lớn - 24 miligam (mg) mỗi ngày một lần. Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn khi cần thiết.
 • Trẻ em - Việc sử dụng và liều lượng phải do bác sĩ của bạn xác định.

Để điều trị ung thư nội mạc tử cung tiến triển:

 • Người lớn - 20 miligam (mg) mỗi ngày một lần. Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn khi cần thiết.
 • Trẻ em - Việc sử dụng và liều lượng phải do bác sĩ của bạn xác định.

Liều bị nhỡ

 • Nếu bạn bỏ lỡ một liều thuốc này, hãy dùng thuốc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và quay lại lịch dùng thuốc thông thường của bạn. Không dùng liều gấp đôi.
 • Nếu bạn bỏ lỡ một liều và cách đó 12 giờ hoặc ít hơn so với lịch trình thông thường của bạn, hãy dùng liều đó càng sớm càng tốt. Nếu bạn bỏ lỡ một liều, và đã quá 12 giờ, hãy bỏ qua liều đã quên sau đó quay lại lịch dùng thuốc thông thường của bạn.

4- Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ thường gặp có thể bao gồm: chảy máu; đau dạ dày, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy; chán ăn, sụt cân; xét nghiệm chức năng tuyến giáp bất thường; đau cơ hoặc khớp; sưng ở tay và chân của bạn; lở miệng; phát ban; đỏ, ngứa hoặc bong tróc da trên bàn tay hoặc bàn chân của bạn; nhức đầu, mệt mỏi,..

Bệnh nhân điều trị với Lenvatinib có thể bị đau hoặc lở loét trong miệng và cổ họng. Vì vậy, bạn nên đánh răng cẩn thận / nhẹ nhàng, tránh sử dụng nước súc miệng có chứa cồn, nên súc miệng thường xuyên bằng nước mát có pha baking soda hoặc muối sạch. Tốt nhất bạn nên ăn các loại thức ăn mềm hoặc thấm ướt.

Lenvatinib có thể dẫn đến hiện tượng rụng tóc tạm thời. Tóc sẽ mọc lại bình thường sau khi ngừng dùng thuốc.

Bạn hãy gọi cho bác sỹ nếu gặp một số tác dụng phụ nghiêm trọng như: nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.

 

Nhà sản xuất: Asia Healthcare Group, Harrow, Middlesex, HA1 UD, England.

Sản phẩm được cấp phép cho các công ty thuộc Asia Healthcare Group, Germany.

Hotline: 19004606

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Chính sách mua hàng

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.