Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 6 Mở cửa 08:00-12:00: Thứ 7

Thông tin vận chuyển

 berlaminenext.vn cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng trong nội đô các tỉnh thành (Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp.Hồ Chí Minh) trung bình từ 1-4 ngày làm việc.

THỜI GIAN GỬI HÀNG

– Nhằm đảm bảo sự chính xác và an toàn cho tất cả hàng hóa khi gởi,  berlaminenext.vn sẽ làm thủ tục gởi hàng cho tất cả đơn hàng vào buổi chiều của ngày làm việc.

– Những khách hàng thanh toán trước 16:00 PM sẽ được gửi hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc.

– Những khách hàng thanh toán sau 16:00 PM sẽ được gửi hàng trong vòng 2-4 ngày.

– Trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với phòng Chăm Sóc Khách Hàng để thay đổi thời gian gửi hàng.

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Berlamine Next

Trong cuộc chiến chống bệnh ung thư, không tin vào chính mình có nghĩa là bạn đang sử dụng sức mạnh của bạn chống lại bạn.

Nếu bạn nghĩ mình yếu đuối hoặc có ý định yếu đuối thì ngay lập tức cơ thể bạn sẽ thể hiện sự yếu đuối. Dường như tức thì các tế bào ung thư được dịp trỗi dậy, phát triển bùng nổ và xâm lấn cơ thể bạn.

Niềm tin chiến thắng bệnh tật không ngồi yên trên giường bệnh để chiến thắng đòi hỏi bạn phải có hành động và thái độ chiến đấu quyết liệt. Berlamine Next không đơn thuần là một sản phẩm giúp nâng đỡ hiệu quả quá trình điều trị cho bệnh nhân K mà Berlamine Next còn cung cấp kiến thức đầy đủ về căn bệnh ung thư. Thông qua đó, bạn có thể chủ động trang bị cho mình phương thức chiến đấu để giành lại sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

Cuộc sống là của bạn, sức khỏe là của bạn. Hãy chủ động cung cấp Berlamine Next với ba thành phần tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị là Resveratrol + Immunepath IP + Fucoidan giúp cơ thể bạn chiến thắng và thoát khỏi ung thư.

 

 

Xem thêm
GIỚI THIỆU| Giới thiệu về Berlamine Next

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.